นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดโครงการส่งเสริมวิถีประชาธิปไตย (เลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยของวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล และขอขอบคุณสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดลพบุรี ที่ให้ความอนุเคราะห์นำเครื่องลงคะแนนมาใช้ในการเลือกตั้งครั้งนี้