นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนายอำพลศักดิ์ ดุงสูงเนิน หัวหน้างานครูที่ปรึกษา ร่วมจัดโครงการสัมมนาระหว่างครูที่ปรึกษาและผู้ปกครอง เพื่อสร้างภูมคุ้มกันให้นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดมอเนกค์ประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล และขอขอบคุณสถานีตำรวจภูธรชัยบาดาล ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎ ระเบียบบนท้องถนนในครั้งนี้