วันที่ 24 มกราคม 2566 ว่าที่ร้อยตรีวุฒิชา นารี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายทนงศักดิ์ บำรุงพานิชย์ หัวหน้างานปกครอง พร้องด้วยคณะกรรมการตรวจการแต่งกายส่วนกลาง ทำการตรวจเครื่องแต่งกายนักเรียนระดับ ปวช. และระดับ ปวส. เพื่อให้เป็นแนวทางเดียวกัน ถูกต้องตามระเบียบของวิทยาลัยฯ