18 ตุลาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ได้ส่งตัวแทนนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะความรู้ทางการเงิน Fin.ดี We Can Do!!! ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดลพบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี แห่งที่ 2 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดย นางธนิดา แก้วอ้น เป็นครูผู้ควบคุมในการแข่งขันฯ ครั้งนี้