นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และฝ่ายวิชาการร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์และแนะนำการใช้งานระบบ E-Portfolio (แฟ้มสะสมผลงานอิเล็กทรอนิกส์) เพื่อสร้างโอกาสการมีงานทำภายใต้ระบบ E-Workforce Ecosystem จัดกิจกรรม ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล