8 กันยายน 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีวุฒิชา นารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาธุรกิจค้าปลีก แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล เข้าศึกษาดูงาน ณ ร้านกาแฟช่อปีบคาเฟ่ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี จ.ลพบุรี