ขอเชิญชวนนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม Merry Christmas & happy New Year 2024 โดยมีกิจกรรมดังนี้

1. กิจกรรมแข่งขัน Spelling Bee (สะกดคำศัพท์)
  2. การแข่งขันตอบคำถามภาษาอังกฤษ
  3. การประกวดวาดภาพระบายสี
  4. การแข่งขัน Cover Dance Contest
    หมายเหตุ: สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ที่ห้องพักครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และทำการแข่งขันวันที่ 27 ธ.ค.2566 ณ โดมอเนกประสงค์)