18 ตุลาคม 2024

วันที่ 28 ธันวาคม 2566 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา และว่าที่ร้อยตรีอรรถพล ปานคำ หัวหน้างานโครงการพิเศษฯ ร่วมจัดพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it Center) ณ โรงเรียนอนุบาลลำนารายณ์ จ.ลพบุรี