วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 เวลา 11.00 น. นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมคณะผู้บริหาร และนายกองตรี ดร.ภาณุพงศ์ ศิริ นายอำเภอชัยบาดาล ลงพื้นที่วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล เตรียมการรับเสด็จสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ที่ทรงมีกำหนดจะเสด็จมาทรงออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ เพื่อทำการตรวจรักษาให้กับสุนัขและแมวจรจัด ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567