ในวันที่ 9-10 มกราคม 2567 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู พร้อมหน่วยงานและคณะที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่สำรวจสถานที่เตรียมความพร้อมในการประชุมในการรับเสด็จสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล