นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมจัดประชุมมอบหมายภารกิจรับเสร็จสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงกำหนดเสด็จไปทรงงานออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล