นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรชั้นสูง (ปวส.) เสนอรายชื่อสู่กระบวนการคัดกรอง เพื่อขอรับทุนโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2567