นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ประชุมเพื่อเตรียมรับเสร็จสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงกำหนดเสด็จไปทรงงานออกหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ตำบลบัวชุม อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี