ตามที่วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลได้รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษาเข้าศึกษาต่อประเภทรอบโควตาพิเศษประจำปีการศึกษา 2566 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระบบปกติและระบบทวิภาคี ในวันที่ 25 ธันวาคม 2565 เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อนักเรียนนักศึกษาใหม่ (รอบโควตาพิเศษ) ตามสาขาวิชา สาขางาน โดยให้ผู้มีรายชื่อแนบท้ายประกาศ เข้ารับการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2566 (ระดับชั้น ปวช. และ ปวส.) เวลา 09:00 – 12:00 น. พร้อมผู้ปกครอง ณ อาคารโดมอเนกประสงค์