นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงหยาดเหงื่อและรอยยิ้ม เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โดมอนุสรณ์ 25 ปี วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล