18 ตุลาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด จังหวัดลพบุรี ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2567 (รอบการประเมิน ปีการศึกษา 2566)ณ ห้องประชุมอัตสัตตพฤกษ์ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล