17 กันยายน 2024

วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ร่วมเป็นกรรมการประประเมินผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2567 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2566) ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี แห่งที่ 2 และวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง