นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 การบวงสรวงองค์พระวิษณุกรรม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล