นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในโอกาสนี้วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติและผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่ให้ความอนุเคราะห์มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษาเป็นอย่างสูง