นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้นายธีรยศ รักเมือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เปิดประธานเปิดโครงการอบรมเขียนแผนธุรกิจให้ผู้เรียนในการเป็นผู้ประกอบการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยมีตัวแทนนักเรียนนักศึกษาทุกแผนกวิชาเข้าร่วมโครงการฯ