27 กรกฎาคม 2024

นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีวุฒิชา นารี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล “ร้าน C.I.C. Sticker” เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ลพบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี