วิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลร่วมกับสำนักเขตการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา เขต 3 ได้จัดการทดสอบทางการศึกษา ระดับชาติ ด้านพระพุทธศาสนา (B-NET) ประจำปีการศึกษา 2566 ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และปีที่ 6 สอบในวันที่ 3 กันยายน 2567 โดยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาลได้รับมอบหมายให้เป็นสนามสอบในครั้งนี้