นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล เข้าร่วมเป็นวิทยากรในโครงการสร้างและส่งเสริมความเป็นพลเมืองดีตามรอยพระยุคลบาทด้านการศึกษาสู่การปฏิบัติ โดยการบรรยายหัวข้อเรื่อง “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” “ความรู้เรื่องจิตอาสา” “การน้อมนำพระบรมราโชบายด้านการศึกษา ในรัชกาลที่ 10 สู่การปฏิบัติ” ณ หอประชุมร้อยตรีเผื่อนแม่นวล สาตมูล และบุตร โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม จังหวัดอ่างทอง