นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้นายนฤเบศก์ จารุจินดา (ครูผู้ควบคุม) นางสาววนัดดา แดงโสภา ประเภท จะเข้ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษาจากแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ในระหว่างวันที่ 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2566 โดยเข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐานการประกวดวงดนตรีสากล ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี