นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้นางสาวปารมี เชยวัดเกาะ (ครูที่ปรึกษา อวท.) นางสาวอรธิดา นาคสำฤทธิ์ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา อวท. เข้าร่วมประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566