วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นายอนันต์ สุขดี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีอรรถพล ปานคำ หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน และนายกิตติภพ ใจเย็น เข้าร่วมการประชุมชี้แจง เพื่อสร้างความเข้าใจในการดำเนินงานช่างชุมชน (1 วิทยาลัย 1 ศูนย์ช่างงชุมชน) ณ ห้องประชุมปทุมมาศ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จ.ปทุมธานี