การตรวจเครื่องแต่งกายนักเรียน นักศึกษา ส่วนกลาง ครั้งที่ 4 โดยนายจักร์กรินทร์ บุญจันทร์ หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจการแต่งกายส่วนกลาง ทำการตรวจเครื่องแต่งกายนักเรียน ระดับ ปวช.–ระดับ ปวส. เพื่อให้เป็นแนวทางในการปฏิบัติการแต่งกายในแนวทางเดียวกัน และถูกต้องตามระเบียบของวิทยาลัยฯ